Các dịch vụ:
* Hạt nhựa: 0933729799

hat nhua LLD

Chúng ta đang thắc mắc những bao bì, nhựa được những người gom phế liệu thu mua để làm gì và khi mua về họ sẽ chế biến nó ra sao ? Sau đây mời các bạn cùng nhau tham khảo thêm những nội dung liên quan đến chúng.

Khi người thu mua phế liệu về, họ sẽ đem đi bán cho các nhà máy tái sinh những thứ mà mình đã coi như không có ích thành loại sản phẩm tiện dụng cho đời sống của mình. Một điều bạn đáng lưu ý khi chất lượng của nhựa tái sinh đang giảm dần theo từng đợt. Nói cách khác, không nên làm hũ sữa chua cũ thành hũ sữa chua mới. Nhựa từ bao bì nguyên sinh đem đi tái sinh thành loại sản phẩm khác, chứ không được dùng cho cùng một mục đính 2 lần.

Hạt nhựa tái sinh là gì ? Các bước phân loại hạt nhựa tái sinh

Quy trình tái sinh và phân loại nhựa trong nhà máy tái sinh. Trong các loại nhựa được thu gom các nhà máy chỉ chọn để tái sinh 1 loại nhựa duy nhất, vì thế điều cần thiết đầu tiên là phân loại cơ bản bao gồm: kim loại, nhựa, giấy. Kế tiếp là phân loại và chọn các loại nhựa cần tái sinh.

Trong quá trinh phân loại nhựa được chia thành từng loại. Một số nhà máy tái sinh chỉ xử lý những loại nhựa nhất định, có nghĩa là các nhựa khác không được xử lý mà sẽ được bán cho các nhà máy khác hoặc được chôn lấp, tùy theo chính sách của công ty.
Sau khi phân loại, nhựa được bằm nhỏ thành miếng nhỏ hay vẩy nhựa (flakes). Tại giai đoạn này, nhựa thường trộn lẫn với các chất bẩn, dính các nhãn bao bì,… Vì thế cần rửa sạch trong bồn nước, giúp nhựa sạch trước khi làm khô và đem đi nung chảy. Khi được nung chảy, nhựa được ép qua một máy đùn, một loại máy ép nhựa thành những sợi như sợi bún hay những hạt nhỏ và được định hình thành hạt nhựa.

Hat nhua LLD

Hạt nhựa tái sinh này có thể đem đi bán cho các nhà sản xuất khác. Ví dụ: hạt nhựa này được kéo thành sợi để sản xuất những sản phẩm như vải len nhân tạo, làm thảm hay sản phẩm giả gỗ dùng trong công nghiệp, xây dựng, hay làm ngói, gạch hoặc tấm lót sàn. Nhiều công ty có nhu cầu nhựa tái sinh có thể mua về hằng xe tải để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Tái chế nhựa tái sinh là gì có đơn giản không. Vấn đề là các màu mực có thể chứa chất bẩn gây khó tái sinh nhựa hoặc không thể tái sinh được. Nhựa cũng có thể nhiểm bẩn với các chất như kim loại nặng, dược chất hay các miếng nhựa tự hủy ngẫu nhiên bị trộn lẫn vào. Các nhà tái sinh nhựa phải xác định những tạp chất này trước khi nó làm nhiễm bẩn hết toàn bộ lô nhựa tái sinh.

Tái sinh nhựa chắc chắn là việc tốt phải làm. Nó không làm giảm nhu cầu nhựa nguyên sinh. Những sản phẩm cần làm từ nhựa nguyên sinh (ví dụ như bao bì y tế, thực phẩm) thì không thể làm từ nhựa tái sinh. Tuy nhiên, tái sinh nhựa làm giảm đi các nhu cầu từ các nguồn tài nguyên khác. Ví dụ: lấy nhựa tái sinh để sản xuất các sản phẩm gỗ dùng trong công nghiệp, xây dựng (ví dụ: pallet, cốt pha/ form-work …), chắc chắn sẽ hạn chế chặt gỗ và giữ được rừng xanh.

Polyethylene mật độ tuyến tính thấp (LLDPE)linh hoạt nhất của nhựa tấm phim.LLDPElà hình thức pha trộn LDPE mà bộ phim có thêm conformability, bền và linh hoạt hơn. Nó là hơn pliable và nhẹ nhàng hơn. LLDPE sử dụng cho ao lót hoặc pha trộn vào các bộ phim khác để cung cấp cho họ thêm linh hoạt và thêm sức mạnh. LLDPE được sử dụng cho các bộ phim mà cần một số tiền to lớn của sức mạnh để hấp thụ các tác động trong khi không rách hoặc puncturing. Một ví dụ này là mộtphim thảm nhựamà tuân thủ các tấm thảm. Đó là đủ mạnh để chịu được giao thông chân, thậm chí từ stiletto giày cao gót! Các phân tử tất cả dòng lên và mạnh mẽ giữ lại với nhau khi bộ phim kéo dài. Phạm vi độ dày phổ biến nhất là từ cách 0.5 triệu đến 40 triệu trong tấm nhựa linh hoạt.

Hat nhua LLD


Hơn nữa tên miền hatnhua mang trên mình nhiều yếu tố để làm nên thành công cho website hatnhua : ngắn gọn, có tính đại diện cao, đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, sự trùng với các từ khóa liên quan như hạt nhựa, hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa màu, hat nhua…lại càng củng cố vững chắc hơn vị trí của website trên các hệ thống tìm kiếm, từng bước đưa hatnhua trở thành website đứng đầu trên thị trường hạt nhựa.

Nhưng cứng hơn so với LDPE linh hoạt. Màu sắc tự nhiên là màu trắng sữa, bán mờ tùy thuộc vào mật độ. Sức mạnh tác động tốt và căng thẳng crack sức đề kháng. Sức đề kháng hóa chất tốt. Rào cản hơi tốt nhưng nghèo khí rào cản. Sterilizable qua bức xạ EtO hoặc gamma.

Mật độ thấp PolyethyLene (LDPE)

Rất linh hoạt, tự nhiên sữa màu, mờ với cường độ va đập cao. Tuyệt vời cho bộ đệm nhẹ và mạnh mẽ, sức đề kháng hóa chất tốt. Hơi nước và rượu barrier tính chất tốt. Hàng rào khí kém, sterilizable với bức xạ EtO hoặc gamma. Căng thẳng tốt crack và ảnh hưởng đến sức đề kháng.

Polyethylene mật độ tuyến tính thấp (LLDPE)
Rất linh hoạt, tự nhiên sữa màu, mờ với cường độ va đập cao. Tuyệt vời cho bộ đệm nhẹ và mạnh mẽ, sức đề kháng hóa chất tốt. Hơi nước và rượu barrier tính chất tốt. Hàng rào khí kém, sterilizable với bức xạ EtO hoặc gamma. Căng thẳng tốt crack và ảnh hưởng đến sức đề kháng.

Nhựa polyethylene mật độ thấp polyethylene (LDPE) là một vật liệu nhựa phù hợp cho các quá trình đúc khuôn chế biến khuôn nhựa nhiệt dẻo và có khả năng tạo khuôn tốt. LDPE chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm phim, cũng được sử dụng trong các sản phẩm ép phun, thiết bị y tế, dược phẩm và vật liệu đóng gói thực phẩm, thổi khuôn đúc sản phẩm rỗng.

Hạt nhựa LDPE
Hạt nhựa LLDPE là

Polyetylen tuyến tính (LLDPE) là ethylene với một lượng nhỏ các alfa-olefins cao hơn (như butene-1, hexene-1, octene-1, tetramethylpentene-1, vv) dưới áp suất cao hoặc copolyme polymerized áp suất thấp với một mật độ 0,915 đến 0,9 đối với các ứng dụng polyethylene mật độ thấp 40 g / cm3. Cấu trúc phân tử của LLDPE thông thường được đặc trưng bởi chuỗi chính tuyến tính của nó, nhánh nhỏ hoặc không có, nhưng với một số nhánh ngắn. Nếu không có nhánh nhánh dài, độ kết tinh của polymer cao hơn.

hat nhua LLDHạt nhựa LLDPE

Hạt nhựa LLDPE không độc hại, không vị, không mùi và có các hạt màu trắng sữa. So với hạt nhựa LDPE, nó có ưu điểm sức mạnh cao, dẻo dai tốt, độ cứng cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh ... Nó cũng có tính chống chịu tốt về môi trường, nứt, chống rạn nứt và chống lại axit, kiềm, dung môi hữu cơ, vv

Cả hạt nhựa LDPE và LLDPE đều có đặc tính dòng chảy hoặc chảy chảy tuyệt vời. LLDPE có ít độ nhạy cắt hơn bởi vì nó có phân bố trọng lượng phân tử và phân nhánh ngắn.

Trong quá trình cắt (ví dụ, đùn), LLDPE duy trì độ nhớt lớn hơn và do đó rất khó để chế biến so với LDPE với cùng chỉ số tan chảy. Trong quá trình ép đùn, độ nhạy của LLDPE ở cấp độ trượt thấp làm cho sự giãn nở của các chuỗi phân tử polymer nhanh hơn, và do đó độ nhạy của các tính chất vật lý với sự thay đổi tỷ lệ thổi sẽ giảm.

Trong quá trình gia công nung, LLDPE thường có độ nhớt thấp hơn ở các tốc độ biến dạng khác nhau. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bị căng cứng khi kéo dài như LDPE. Với tỷ lệ biến dạng polyethylene tăng. LDPE cho thấy sự gia tăng bất ngờ về độ nhớt, đó là do việc áp dụng sự lộn xộn dây chuyền phân tử với polyethylene mật độ

Polyethylene mật độ cao ( HDPE ) hoặc polyethylene mật độ cao ( PEHD ) là một polyethylene thermoplastic làm từ dầu mỏ. Nó đôi khi được gọi là “alkathene” hoặc “polythene” khi được sử dụng cho đường ống. Với tỷ trọng sức mạnh-mật độ cao, HDPE được sử dụng trong sản xuất chai nhựa, ống chống ăn mòn, mặt nạ địa lý và gỗ xốp. HDPE thường được tái chế, và có số “2” là mã nhận dạng nhựa của nó.

Trong năm 2007, thị trường HDPE toàn cầu đạt sản lượng hơn 30 triệu tấn.

Polyethylene mật độ thấp ( LDPE ) là chất dẻo nhiệt dẻo làm từ monomer   Ethylene . Đó là lớp polyethylene đầu tiên được sản xuất vào năm 1933 bởi Imperial Chemical Industries   (ICI) sử dụng một quá trình áp suất cao thông qua quá trình trùng hợp gốc tự do .   Sản xuất của nó sử dụng cùng một phương pháp ngày hôm nay. Các EPA ước tính 5,7{2a7368e5e9774c0ed0a20de559273941f7efdf9f9db95cb4f50fefd8cb8d1657} LDPE (tái chế số 4) được tái chế.Dự cạnh tranh từ các polyme hiện đại hơn, LDPE tiếp tục là một loại nhựa quan trọng. Trong năm 2013, thị trường LDPE trên toàn thế giới đã đạt khối lượng khoảng 33 tỷ USD.

image.png

Trong khi có nhiều loại PE, hai loại phổ biến nhất là polyethylene mật độ thấp (LDPE) và polyethylene mật độ cao (HDPE). Cũng giống như PVC và CPVC đang hôn các anh em họ hàng trong thế giới polymer, LDPE và HDPE có rất nhiều điểm chung – cũng như nhiều điểm khác biệt.

Được sản xuất thông qua quá trình trùng hợp gốc tự do, LDPE có chi nhánh dài và ngắn nhất với bất kỳ dạng PE nào, dẫn đến mật độ thấp hơn. Sự phân nhánh giữ các chuỗi phân tử kín trong dạng pha lê của nó, do đó, LDPE có cường độ kéo nhỏ hơn nhưng độ dẻo hơn. Tính đặc biệt “đặc biệt” này làm cho LDPE đặc biệt hữu ích cho một loạt các ứng dụng, từ các sản phẩm
Tấm nhựa pvc Dụng cụ thi công tấm nhựa PVC, Tấm nhựa ốp tường vân đá chất lượng, giá thấp<br />
Hiện nay, giá của tấm PVC được định giá theo kích thước, mẫu mã và độ dày từng tấm. Khi khách
hat nhua PP Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP có tính
Đại học y dược thái bình Trường Đại học Y Thái Bình là cơ sở chính, Cơ cấu tổ chức của Trường đại học y dược Thái Bình hiện nay gồm 11 phòng, ban chức năng; 03 khoa; 37 bộ môn; 01 Tổ Bộ môn; 06 Trung tâm; 02 đơn vị

- Phone: +84-908-744-256